caranda palm
Định nghĩa
Danh từ: Cây cọ caranda (Caranda palm) là một loại cây cọ có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được biết đến vì sản xuất một loại sáp tương tự như sáp carnauba.
Ví dụ sử dụng
- (Cây cọ caranda có nguồn gốc từ Nam Mỹ và sản xuất một loại sáp có giá trị.)
- (Nông dân thu hoạch lá cây cọ caranda để chiết xuất sáp cho sử dụng công nghiệp.)
Các cách sử dụng nâng cao
- "Caranda palm wax": sáp cọ caranda, được dùng trong sản xuất mỹ phẩm, chất đánh bóng hoặc thực phẩm.
- Caranda palm wax is often used as a substitute for carnauba wax in cosmetics. (Sáp cọ caranda thường được dùng làm chất thay thế cho sáp carnauba trong mỹ phẩm.)
Biến thể và từ gần giống
- Caranda wax (n): sáp caranda, một sản phẩm từ cây cọ caranda.
- Caranda wax is softer than carnauba wax but still durable. (Sáp caranda mềm hơn sáp carnauba nhưng vẫn bền.)
- Copernicia prunifera (n): tên khoa học của cây cọ caranda (cùng họ với cây cọ carnauba).
Từ đồng nghĩa
- Wax palm: cây cọ sáp (một tên gọi chung cho các loại cọ sản xuất sáp).
- South American palm: cây cọ Nam Mỹ (chỉ chung các loại cọ ở khu vực này).
Các cụm từ (phrasal verbs) liên quan
Không có cụm động từ phổ biến liên quan trực tiếp đến "caranda palm".
Thành ngữ liên quan
Không có thành ngữ phổ biến liên quan đến "caranda palm".